Xu thế thời trang Xuân – Hè 2019 trên đất Pháp

Pháp- đất nước của sự lãng mạn, phong cách con người hay thời trang đều mang nét đặt trưng của Tây Âu.

Mũ rộng vành đã có một năm “tung hoành” khắp Instagram với sự ưu ái của hàng loạt fashionista thế giới. Kiểu mũ cói của Jacquemus khẳng định vị thế trên sàn diễn thời trang truyền cảm hứng để các thương hiệu nhập cuộc bằng những biến hoá đa dạng.

 

 

“Vũ đạo hiện đại ngợi ca sự tự do”, Maria Grazia Chiuri miêu tả về cảm hứng của bộ sưu tập mới. Sự duyên dáng trong các thiết kế này đã hớp hồn giới mộ điệu.

Màu nude hiện đại, Màu cánh hoa hồng, hồng baby, hay hồng đào… Hay beige? Hồng đất? Cacao? Cứ việc gọi chúng bằng bất cứ tên nào bạn thích. Thông điệp từ sàn diễn Xuân Hè 2019 rất rõ ràng: Màu da là mốt lớn trong 10 xu hướng thời trang 2019 rất hot hiện nay.

Đã đến lúc đeo nơ – theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Từ phụ kiện tóc nhung đen của Emilia Wickstead cho đến những phụ kiện oversize bằng satin của Erdem. Khó mà cưỡng lại được sức hút từ nét cổ điển.

Chanel biến show diễn thành một bờ biển với những đụn cát vàng, những con sóng hiền hòa. Cả bộ sưu tập là những thiết kế dành cho chuyến du hành đến miền nhiệt đới.

Các nữ thần xuất hiện lộng lẫy trong những bộ cánh xa hoa. Hàng chục lớp vải tuyn, lông vũ và frou-frou rực rỡ tô điểm cho các thiết kế của Rodarte.

Một mùa thời trang tràn ngập sự thay đổi, tạo ra các xu hướng thời trang mới. Riccardo Tisci mang hơi thở mới đến với Burberry. Ông không chỉ thay đổi logo truyền thống của hãng, mà còn tạo nên vẻ siêu việt mới cho chiếc áo trench coat.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *