THỜI TRANG CÔNG SỞ MÙA HÈ

Công sở ngày hè: Bạn đang phân vân về Hè diện đồ thế nào thì hãy đến với Mydu Fashion để có bộ đồ công sở hút mọi ánh nhìn nhé !

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và giày, văn bản cho biết 'S1422'
Hãy biết cách tận dụng những set đồ đơn sắc và phong cách tối giản.
Không phải vô cớ khi phong cách tối giản luôn được các tín đồ thời trang khắp nơi trên thế giới yêu thích. Dù là cô nàng thích phong cách sporty chic khỏe khoắn hay theo style bánh bèo luôn phát huy phong cách riêng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Và nhất là khi những ngày hè đến, trong khi thời tiết đã gây khó chịu, phong cách tối giản với việc tận dụng khéo léo những gam màu đơn sắc sẽ là xu hướng cô nàng nào cũng nên áp dụng. Chẳng cần hoa lá cỏ cây … chỉ cần những gam màu đơn sắc được kết hợp trong những set đồ dịu mắt là đã đủ cho bạn luôn thanh lịch và trang nhã.

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Xin đừng nhầm lẫn phong cách tối giản và việc mặc quá đơn giản đi làm. Nếu phong cách tối giản mang lại vẻ ngoài thanh lịch, đẳng cấp bất chấp thời gian và sự hoành hành của các kiểu mốt thì việc ăn mặc quá đỗi đơn giản lại mang lại sự nhàm chán.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng, văn bản cho biết 'V1366'

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Ngoài ra, khi ăn vận quá đơn giản, người mặc còn chưa chắc xác định được những gì mình đang mặc liệu có hợp đi cùng nhau hay không, do đó mà dù đơn giản nhưng đôi khi vẫn tạo ra cảm giác thiếu cân đối, rối mắt.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Luôn có những chuẩn mực nhất định đối với thời trang công sở và nếu không nắm vững nó, dù có muốn biến hóa hay làm mới mình đến đâu, nữ công sở cũng dễ lạc lối giữa ma trận các xu hướng thời trang.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày, ô tô và ngoài trời

Ai đó cứ bảo mặc đẹp thì có gì khó, chỉ cần cố gắng một chút là đẹp được ngay ấy mà! Thế nhưng, phụ nữ chúng ta cũng có đôi lúc bận rộn và mệt mỏi lắm chứ! Bận tới nỗi không có thời gian ủi lại chiếc sơ mi trắng để mặc cho đàng hoàng, mệt mỏi tới nỗi không thèm chọn lấy một chiếc đầm tử tế để đi làm vào mỗi buổi sáng…

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Nếu bạn là fan của phong cách tối giản, hãy đừng ngần ngại sắm cho mình những bộ đồ công sở “chất” vì chúng là bộ đồ không bao giờ lỗi mốt và giúp bạn mặc đẹp được quanh năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *