Tết muốn mặc màu đỏ không bị nhàm chán, nàng học ngay các cách sau

Dưới đây là những kiểu trang phục sắc đỏ giúp nàng làm mới diện mạo và đem lại may mắn cho năm 2020.

Trang phục sắc đỏ có lẽ không còn mới mẻ trong dịp năm mới bởi nó đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, chị em có thể F5 diện mạo nhanh chóng khi chọn những kiểu đồ hợp mốt, phá cách và có tính thời trang lâu dài. Cùng xem những style nào đang được lòng chị em nhất trong mùa lễ hội này.

 

Váy nhung mang hơi thở cổ điển là item quen thuộc. Tuy nhiên nàng có thể tăng sức hút cho ngoại hình nhờ chọn những item có nét nhấn nhá trendy như chi tiết rút dây, xẻ cổ sâu…

 

Váy đỏ tay bồng với kiểu dáng cách tân là sự kết hợp tuyệt vời giữa nét truyền thống và hiện đại, rất phù hợp cho năm mới.

 

Đầm đỏ đơn giản nhưng có họa tiết mới mẻ, bắt mắt sẽ giúp nàng nổi bật trong năm mới hay khi đi tiệc. Make-up môi đỏ và phụ kiện ăn ý nữa là phái đẹp sẽ nổi bật ở bất cứ đâu.

 

Đừng quên đầm dạ hội sắc đỏ vì nó sẽ giúp nàng thành nữ hoàng của party. Hãy chọn mẫu đầm phù hợp vóc dáng để tôn ưu điểm hình thể. Ví dụ vóc dáng quả lê nên mặc đầm hở vai, cúp ngực, dáng người hình chữ nhật nên mặc đầm có điểm nhấn ở eo, dáng người tam giác ngược nên mặc đầm xòe…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *