Nổi tiếng khéo mặc Midu cũng suýt ‘độn thổ’ vì váy lụa nhạy cảm

Slip dress mang tới vẻ đẹp sang chảnh, gợi cảm nhưng tiềm ẩn nhiều tai nạn ngoài ý muốn cho người mặc.

Váy lụa vừa sang vừa gợi cảm nhưng cũng tiềm ẩn nhiều sự cố không lường trước và Midu là nạn nhân của chiếc váy này ngay trên sóng truyền hình.

Chiếc váy mỏng manh dính chặt vào người cô khi bị tác động một ngoại lực nhỏ từ ngoài như cơn gió thổi qua. Nữ diễn viên xinh đẹp hay khán giả đều đỏ mặt vì cô lộ vùng nhạy cảm.

Chỉ vì chọn sai kiểu váy mà ngay chính Midu cũng không muốn nhớ về khoảnh khắc hớ hênh đó. Trước đó, cô từng chinh phục đẹp mắt mẫu váy lụa màu đỏ, xẻ đùi cao khoe thân hình đồng hồ cát đầy tinh tế.

Váy lụa với chất liệu mềm mại, bóng mượt mang tới vẻ đẹp nữ tính dịu dàng cho người mặc nhưng bên cạnh đó, họ không thể nào ngờ trước những tình huống khó xử sẽ xảy ra.

Vậy nên, để bản thân luôn an toàn nơi công cộng cần phải có những chiếc váy được chọn lựa kỹ càng để “phòng còn hơn chống”.

Đa phần váy lụa phản chủ đều do thiết kế dáng xòe hoặc rộng. Vậy nên, cần chọn thiết kế có độ ôm cơ thể sẽ giúp phần vải ở vị trí ngang hông căng ra mà không lộ “vùng cấm địa”.

Ngoài ra, tận dụng những đường xếp nếp, nhún bèo phía trước bụng, 2 bên hông tạo nên những đường nhăn đẹp mắt, che chắn an toàn mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Mỗi trang phục đều có những cách mặc khác nhau, chỉ cần lưu ý với những tip nhỏ, bạn hoàn toàn đẹp không điểm chết với bất kỳ style nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *