5 quy tắc chọn đồ đi đám cưới giúp nàng không bị chê kém duyên

Để vừa nổi bật khi dự đám cưới nhưng vẫn không lấn át cô dâu thì chị em nên biết những điều này.

1. Mặc đúng dresscode

Nếu đám cưới có quy định về trang phục thì tốt nhất chị em nên tuân thủ những điều này. Đây là cách tôn trọng cô dâu chú rể cũng như đám cưới. Còn nếu đám cưới không có dresscode thì bạn hãy đọc tiếp những điều dưới đây.

2. Không mặc đồ màu trắng

Váy trắng tuy rất đẹp nhưng lại không phù hợp cho phái đẹp đi đám cưới vì nó trùng với màu trang phục cô dâu. Điều này vô tình có thể khiến bạn nổi bật hơn cả cô dâu và đây chính là điều kém tinh tế mà nhiều người vẫn mắc phải.

Dù là trang phục có tông trắng tinh, trắng ngà… thì cũng tuyệt đối không nên mặc khi bạn đi đám cưới trừ khi đó là dresscode.

3. Tránh diện đồ quá hở hang

Những chiếc váy siêu ngắn, quần short siêu nhỏ và quần áo khoét cổ quá sâu không phù hợp với không gian sang trọng của đám cưới. Về cơ bản, điều này sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm thay vì cô dâu.

Nếu thích sự gợi cảm thì hãy chọn những trang phục sexy chừng mực

4. Ăn mặc phù hợp thời gian, địa điểm

Nếu đám cưới được tổ chức vào ban ngày và tại một địa điểm không mang tính trang trọng như bãi biển thì bạn có thể chọn những trang phục phóng khoáng như váy bohemian, váy lanh bay bổng… Nếu địa điểm tổ chức là khách sạn sang trọng thì ưu tiên các set đồ thanh lịch, quý phái.

Không nên mặc quần jeans đi dự đám cưới vì nó thiếu tính lịch sự.

5. Mang chiếc túi nhỏ

Một chiếc túi nhỏ không chỉ giúp các nàng trông sang hơn mà còn phù hợp với những trang phục đám cưới trang trọng. Bạn có thể đeo túi hay cầm trên tay theo kiểu clutch cũng phù hợp.

Tránh mang túi to đi đám cưới vì nó khiến vẻ ngoài trông nặng nề, cồng kềnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *