5 hot trend áo khoác mặc với váy mùa đông 2019

Mùa đông đang đến gần với rất nhiều “trend” thời trang mới mẻ chờ bạn bắt nhịp. Nếu bạn là một cô nàng mê váy vóc nhưng e ngại không biết phải phối với áo khoác đông ra sao để vừa ấm áp vừa xinh đẹp, thì bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi đấy. Chúng tôi vừa sưu tập được 5 xu hướng phối áo khoác mặc với váy mùa đông “hot” nhất 2019, đảm bảo vừa hợp thời trang, vừa giữ ấm cơ thể cho bạn trong suốt mùa đông lạnh giá.

Thông thường, mùa đông là thời kỳ của hằng hà sa số các loại áo khoác khác nhau. Thực tế chúng ta cũng cần tới áo khoác để bảo vệ cơ thể khỏi cái rét cắt da cắt thịt mỗi đợt không khí lạnh về. Nhiều cô nàng hay nghĩ áo khoác đông rất khó phối với váy, hoặc phối được thì cũng không đẹp và không đủ khả năng giữ ấm. Thực ra quan niệm đó vô cùng sai lầm. Hãy vứt bỏ suy nghĩ đó đi và để chúng tôi chỉ bạn những cách phối áo khoác mặc với váy mùa đông chuẩn hết nấc cho dịp cuối năm 2019.

1. Áo khoác dạ

Áo khoác dạ là một trong những lựa chọn sử dụng phổ biến nhất mùa đông. Kiểu áo này được làm từ chất vải dạ, vừa ấm áp, lại vừa rất hợp thẩm mỹ. Vì vậy không ngạc nhiên gì khi cứ ra đường vào ngày đông là ta lại thấy thấp thoáng bóng áo dạ khắp các con đường. Nếu để khuyên bạn chọn một chiếc áo khoác mùa đông dễ phối đồ và ấm áp nhất, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên chọn áo khoác dạ.

Loại áo khoác này chỉ có một nhược điểm đó là quá trình giặt là khá vất vả. Bạn không nên bỏ áo dạ vào máy giặt vì như thế sẽ làm hỏng áo, chỉ nên giặt nhẹ bằng tay hoặc mang ra tiệm giặt là. Mà giặt tay thì đặc biệt lâu khô vì vải dạ rất dày và thấm nước nên khá là phiền toái.

2. Áo khoác phao

Ứng cử viên nặng ký trong việc giữ ấm cơ thể giữa những ngày đông giá rét chính là áo khoác phao. Tuy chúng khiến một vài chị em lúng túng vì diện mạo “phồng phềnh” của mình. Nhưng loại áo khoác này lại dễ phối hơn các chị em vốn tưởng, thậm chí còn có thể biến hóa đa dạng cơ. Thêm vào đó, áo khoác phao không yêu cầu “máy móc” trong khâu làm sạch, bạn có thể bỏ vào máy giặt hoặc giặt tay tùy ý, chỉ cần nhớ không dùng chế độ giặt nóng là được.

3. Áo khoác Cardigan

Áo khoác Cardigan thường được làm từ len, nỉ và các chất liệu khác. Nó đem lại hiệu quả khá tốt trong việc giữ ấm và tạo ra các hiệu ứng thời trang bắt mắt. Có thể nói Cardigan luôn là lựa chọn dễ phối dễ dùng cho mùa đông. Loại áo khoác này không quá kén đồ đi kèm mà lại có thể đa dạng hóa phong cách. Tuy nhiên, giống với áo khoác da, Cardigan không nên giặt bằng máy mà chỉ nên vò nhẹ với tay hoặc mang ra các tiệm giặt là.

4. Áo vest, blazer

Áo khoác vest và blazer không nghiêm túc như bạn nghĩ mà còn có thể đem lại một diện mạo rất sang chảnh và chất lừ nếu biết cách phối đồ. Dù bạn ở độ tuổi nào cũng không thành vấn đề. Áo vest và blazer tuy khả năng giữ ấm không cao bằng áo phao hay áo dạ, nhưng nó cũng đóng vai trò rất tốt trong những ngày mùa đông. Chỉ cần lưu ý khi giặt cần đem ra tiệm giặt là để vải không bị nát hoặc hỏng vì thao tác vệ sinh sai cách.

5. Áo khoác da

Áo khoác da – lựa chọn cho những bộ trang phục ấn tượng và mang đậm tính thời trang. Áo khoác da luôn được ưu tiên sử dụng như loại vật liệu rất “fashion”, rất dễ biến hóa và khiến chủ nhân của chúng trông ấn tượng gấp nhiều lần. Dù độ giữ ấm của nó không được như chất liệu dạ, len,…thì da lại có vai trò đặc biệt tốt trong việc cản gió và giữ lại những giọt mưa hắt hiu.

Nhược điểm của vải da là khó giặt giũ, thực tế bạn không nên giặt áo khoác da với nước vì sẽ làm hỏng chất vải, bạn chỉ nên mang ra ngoài tiệm để có cách làm sạch thích hợp. Ngoài ra, phải bảo quản áo khoác thật cẩn thận vì chất liệu này có thể bị nổ, nứt khi gặp thời tiết quá nóng hoặc môi trường bảo quản không hợp lý.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *